Giới thiệu


Buell Center là đơn vị chuyên phân tích, nhận xét những Cấu trúc của phòng vệ sinh, chưa kể đề ra các phương pháp thiết kế nhà tắm tiên tiến, rất nhiều tính năng và tăng tiết diện cho không gian phòng vệ sinh tới mức tối đa. Chúng tôi cũng thường xuyên update các bản vẽ tiêu chuẩn, dễ dàng kết hợp cho rất nhiều không gian phòng vệ sinh nhất mà các bạn hoàn toàn có thể khai thác . Tiếp phía dưới là mục đích, tầm nhìn & mục đích của Buell Center.

Mục tiêu:

Buell Center lúc nào cũng không ngừng sáng tạo, nâng cấp những bản thiết kế kiến trúc phòng vệ sinh thế hệ mới để nhanh nhất đạt được vai trò top đầu về chuyên gia cấu trúc nhà vệ sinh tại tại Vietnam. Chúng tôi có các đội ngũ chuyên gia hết sức am hiểu về kiến trúc, nghệ thuật sắp đặt & cả cấu trúc hạ tầng, sẵn lòng làm hài lòng bất cứ người mua hàng nào nếu nhận được nguyện vọng tư vấn về xây dựng kiến trúc cho phòng vệ sinh.

Mỗi bản nhận xét, bản vẽ mô tả & bản thiết kế kỹ thuật được biên soạn cực rất dễ hiểu & rất dễ tùy biến trong nhiều trường hợp khác nhau, từ đó bạn đọc dễ có được cái nhìn nhanh & khái quát nhất.

Tầm nhìn:


Nhà vệ sinh ngày nay không đơn thuần chỉ là nơi để giải quyết yêu cầu sinh lý, mà nhà vệ sinh đã từng bước trở thành một nơi giúp con người thư giãn và thể hiện khả năng về vẻ đẹp, tính sành điệu và cả tính cách cá nhân. Những tiêu chuẩn về kiểu mẫu, nghệ thuật sắp đặt các thiết bị của nhà tắm cũng ngày càng khắt khe hơn. Hiểu được các nhu cầu về phòng tắm tân tiến nên Trung tâm Buell Center thành lập để đáp ứng những nhu cầu trên.

Sứ mệnh:

Nhiệm vụ quan trọng nhất của Buell Center là giải quyết nhanh nhất & hoàn hảo các mong muốn về hình dáng cho không gian phòng tắm. Tạo ra các bản vẽ tiên tiến, các cách thức sắp đặt thiết bị thông minh và các bản phối ngẫu màu sắc tính tế nhất tại không gian này.

Nhiệm vụ quan trọng tiếp theo mà Buell Center lúc nào cũng tâm đắc là khả năng truyền tải được thẩm mỹ, tính cách của chủ nhân nhà, cũng như khả năng tạo ra một không gian thật sự thư thái, nhưng vẫn đáp ứng những đặc tính khắt khe nhất về độ an toàn và hạn chế nguyên vật liệu.

Nhận xét